Ví xẻ thân này làm đôi được.

Ôi Phan Thiết…

Bạn sẽ làm gì khi ở cùng một thành phố mà bạn quen 2 người con gái, và người nào cũng nghe câu: khi nào anh tới Phan Thiết anh sẽ alô em rủ em đi chơi?

Tui có dịp đi ngang Phan Thiết, nhưng mà không ghé vô, quyết định đi qua luôn, vì hổng thể alô em này mà không alô em kia.

Thiệt ra thì alô cho một em lúc này cũng được, em còn lại thì để lần sau, nhưng mà làm vậy lòng nó cứ sợ sợ, bứt rứt không yên. Sợ là sợ mình đi với em A thì em B thấy (hoặc ngược lại). Biết giải thích sao đây? Còn không yên là vì lời mình đã hứa, nhưng lại không thực hiện được, bao tử tự nhiên mọc răng gặm nhấm trong đó, cồn cào, hic!

Haizz, mà thiệt xui, hai nhỏ đều có liên quan tới BTV, hai nhỏ đều xinh đẹp và hai nhỏ đều… tốt với mình, hic, thiệt khổ!

3 Comments to “Ví xẻ thân này làm đôi được.”

 1. Kero says:

  cho em comment 1 cái ko liên quan gì tới bài viết.
  cái template kia coi bộ không ổn nên phải quay về với cái này hen. :D
  sau bao ngày im hơi lặng tiếng anh quay lại với 1 bài viết nhẹ nhàng nhỉ. tìm lại được cái cảm giác cũ rồi hả anh.

  1. Demifantasy says:

   @Kero: cũng không biết nữa em, nhưng nói chung thì anh đang ổn, và đang vui với những gì đang xảy ra quanh mình. Cám ơn em đã quan tâm đến blog!

 2. Nini says:

  may cho anh là đi luôn đó, chứ ở PT mà đi với ng này ko đi với ng kia, phần trăm bị bắt gặp trên đường là rất lớn, híhí, PT nhỏ như cái lỗ mũi, đi đâu cũng gặp người quen mừ. à mà anh còn nhớ lời em nói ko “khi nào ghé PT nhớ rủ..ông ngoại em đi chơi” [em đùa], hehehee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: