Anh muốn cầm tay em, nhưng sợ em bị giựt

Đêm Hát Về Tình Yêu, ban nhạc thương tình sắp xếp cho tui hát một bài Thôi em hãy về để hoà đồng với khán giả, người chấp nhận hát với giọng ca kinh khủng của tui là em Thuỳ Dương. Hai đứa tập bài này được khoảng 3 lần, xong là diễn. Trong lúc tập, tui cầm cái mic có dây, còn Dương cầm mic không dây, ngồi kế nhau để nhìn lời bài hát, không dè cái mic của tui bị chạm, tui mang giày không sao, Dương đi chân không, vô tình đụng vô cánh tay mình một phát, bị giựt một phát la hét ầm ĩ, sợ quá.

Tới chừng lên hát, quay qua thấy mặt em đầy biểu cảm, muốn cầm tay em để hát câu cuối (diễn cảnh chia tay), nhưng mà tự nhiên nghĩ: chết cha, lỡ cầm tay em xong em bị giựt tưng giữa sân khấu thì sao, nên thôi không cầm.

Qua hôm sau, kể lại cho Dương nghe chuyện này, em nói: anh khờ quá, có ai lên sân khấu hát mà đi chân không hông, hehe!!!

Rút ra một kết luận: mấy em gái không hề sợ bị điện giựt, hoặc có chuẩn bị cẩn thận để tránh bị giựt, các bạn trai hãy can đảm lên, hehe!

12 Comments to “Anh muốn cầm tay em, nhưng sợ em bị giựt”

 1. Tóc cụt ngủn says:

  Oái, anh chủ quán hát ở đâu dzạ? Có hát tại quán của anh hông? Hát bữa nào cho em biết lịch, em chạy tới nghe thử :D Em tò mò về cái quán của anh lắm rồi, mà chưa có dịp ghé được nữa. Đành chờ. Híc híc.

 2. cuu con says:

  “sắp xếp cho tui hát một bài Thôi em hãy về để hoà đồng với khán giả, người chấp nhận hát với giọng ca kinh khủng”,may quá bửa e ko đi được,hok biet nghe ca sĩ lực hát zề ngủ được hok

  1. Demifantasy says:

   à, quán anh có cái quy tắc là khách nào đã book bàn mà không đến (không gọi báo huỷ) một lần thì lần sau sẽ không nhận book bàn của khách đó nữa :D

 3. cuu con says:

  hôm bửa em có gọi dt đến quán anh báo hủy rồi đó nghen,gặp hiền,
  vì bận công chiện,mai mốt đừng nói lần sau em đặt bàn cái anh không chịu nha,hơi buồn đó

 4. lilian says:

  thắc mắc : quán anh ở đâu, giao luu với khách lúc mấy giờ, em ráng thu xếp đến xem anh :) ! ! !

  1. Demifantasy says:

   @Lilian: quán anh ở 20/11A Thích Quảng Đức, Phường 5 quận Phú Nhuận. Em coi thông báo trên trang web để biết thêm chi tiết những chương trình sắp tới nha: cafe.demifantasy.com.

 5. Dê Xù says:

  Vậy à? Vậy từ nay nếu tới cứ tới thôi, hết dám book nữa rồi : D

  1. Demifantasy says:

   @Dê Xù: luôn có chỗ cho chú Dê này trong các chương trình của quán! Nếu hết chỗ sẽ mời Dê ra đứng ngay bàn chỉnh âm thanh, sau lưng ca sĩ cho tha hồ ngắm nghía… hehehe!

 6. Siu Nhưn says:

  ^^ lỡ hẹn với nhiều chương trình hay của quán !

 7. Phải lấy người như anh says:

  Đọc bài này thì nhớ câu này: bữa xem phim tính thò tay qua cầm tay em, nhưng thấy em dấu 2 bàn tay trong đùi nên thôi, sợ đụng nhầm chỗ khác thì khó xử :mrgreen:

  1. Demifantasy says:

   Khó xử sao ta? Sợ em đòi đụng nữa hả, hahaha!

 8. Phải lấy người như anh says:

  hô hô, hành động tùy vào trí tưởng tượng phong phú của mỗi người hehe
  hay là dùng các giác quan để tưởng tượng thì hay hơn àh khà khà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: