Tôi Thấy Anh Nguyễn Văn Trỗi Đang Sống Dậy

Nếu bây giờ có chiến tranh, hay có thay đổi gì về thể chế chính trị thì ai là người không sợ mất gì nhất?
Công nhân, giai cấp mà Nguyễn Văn Trỗi là đại diện.
Các bạn đã sinh ra “người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi” thì các bạn phải tiên liệu được là 50 năm sau sẽ có nhiều người khác noi gương anh ấy, đạp đổ giai cấp tư bản bóc lột một cách hạnh phúc và mạnh mẽ.

(hình ảnh và link BBC – Bình Dương: Công nhân VN biểu tình ‘phản đối TQ’)

 Chúng ta còn chị Sáu, còn Lê Văn Tám, còn nhiều người đã chết và nhiều người còn sống, sẽ lại sống dậy để làm tiếp cái sứ mệnh mà các bạn đã đặt lên vai họ cách đây mấy chục năm.
Take it :D
Đề nghị: lần sau có nổi dậy đập phá cái gì tiếp, hãy noi gương các anh hùng của chúng ta nghen, hô to khẩu hiệu đã đi vào lịch sử:

Hãy nhớ lấy lời tôi
Đả đảo đế quốc Mỹ
Đả đảo Nguyễn Khánh
Hồ Chí Minh muôn năm
Hồ Chí Minh muôn năm
Hồ Chí Minh muôn năm!”
—Nguyễn Văn Trỗi

Trung cộng chưa đánh tới thì Việt cộng đã tự đánh mình :D.
Thương!
Khuyến mãi: nghe bài hát này cho nó lãng mạng mấy bạn :D
Video (Youtube)

Nhạc (Zing MP3)

P.S: mấy cưng lắng tai mà nghe nè: thượng bất chính hạ tắc loạn. Nhớ nghen mấy cưng!

4 Comments to “Tôi Thấy Anh Nguyễn Văn Trỗi Đang Sống Dậy”

 1. Mèo Ngao says:

  Bây giờ phải làm sao ACQ?

  1. Demifantasy says:

   Nếu Mèo Ngao là dân thường thì cứ sống bình thường, nếu là anh hùng bán phím thì biến, còn nếu là chính phủ thì trả tui 100 tỷ, tui giải quyết cho.

 2. T. Nguyen says:

  Tự nhiên thấy được cái nghịch lý này. Nếu người Việt tổ chức biểu tình ôn hòa chống hành động của Trung Quốc trên Biển Đông ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, báo chí sẽ ca ngợi là yêu nước. NHƯNG nếu làm điều tương tự trong lãnh thổ sẽ bị đảng, báo chí, dư luận và cư dân mạng gọi là phản động, không nên làm, vì “đã có đảng và nhà nước lo”. Sao kỳ cục vậy trời. Tại sao một điều vô lý như vậy mà không ai nhận ra, mà ai mà nhận xét như tôi sẽ bị cho là phản động.
  Nếu người Việt Nam nào mà muốn biểu tình chống Trung Quốc thì hãy mua vé máy bay đi qua Pháp, Đức, Úc, Mỹ hay Nga để thực hiện. Nếu làm trong nước sẽ bị cho là phản động ngay. Sao dân mình suy nghĩ kỳ cục vậy trời. Không lẽ đây là hậu quả của 39 năm giáo dục của đảng ta?
  Xin anh demi cho ý kiến.
  Lưu ý: biểu tình ôn hào nhá, chứ không phá hoại, vụ mấy anh đầu gấu đi vòng vòng phá hoại nên xem lại coi ai là chủ mưu, vì không có một công nhân nào ngu tới độ đi phá hoại đồng lương của mình. Phải chăng đây là âm mưu của mấy ảnh ở trên để làm cái cớ cấm người dân biểu tình.
  :D :D :D :D :D

  1. Demifantasy says:

   Nói về việc nhà nước cấm dân biểu tình, tui nghĩ mình cần phải nói hơi dài dòng chút đỉnh.
   Trước hết nói về vụ loạn Bình Dương hồi đầu tháng.
   Tại sao công nhân biểu tình và cướp bóc nhà máy, thì đã có nhiều người nói rồi, tui nghĩ không ai kích động họ cả, công nhân chỉ đơn giản biểu tình bắt đầu là từ việc CHÁN đi làm cho mấy ông chủ làm việc nhàn hạ sung sướng hơn họ, nên họ biểu tình, rồi trong cuộc đình công đó, đập phá thì sẽ đổ bể, thấy đổ bể tất nhiên sẽ cướp bóc hôi của, đó là thái độ rất dễ phán đoán được của những người công nhân. Việt Nam.
   Sau cuộc bạo động đó, một số tổ chức không đồng ý với nhà nước Việt Nam đã xài chiêu Thuận thủ khiên dương, nói tiếng Việt là mượn gió bẻ măng, kết hợp với chiêu Chỉ tang mạ hoè nói tiếng Việt là chửi chó mắng gà, để lên tiếng chỉ trích nhà nước Việt Nam vô tổ chức, để cho công nhân nổi dậy, đại ý là hạ uy tín của nhà nước Việt Nam.
   Sau đó, nhà nước Việt Nam phản kế bằng chiêu Di thi giá hoạ cấp sơ đẳng, có nghiên cứu chút đỉnh, bằng cách đổ lỗi rằng việc công nhân nổi dậy đó không phải tự phát, mà là do bị kích động của các tổ chức phản động, nổi lên và nhớ được tên là Việt Tân làm đại diện.
   Việt Tân cũng không vừa, định xài chiêu loạn thế xuất anh hùng, mày nói tao kích động thì tao kích động luôn cho mày coi, giở chiêu Sấn hoả đả kiếp, mượn lửa xông tới của Khổng Minh đánh trận Xích Bích, nửa thừa nhận nửa phủ nhận việc mình chính là người kích động biểu tình, đồng thời moi móc một số hình ảnh “có thể nói rằng cuộc biểu tình tự phát của công nhân ở Bình Dương là do nhà nước tổ chức”. Sẵn đà xông tới, Việt Tân tổ chức luôn mấy cuộc biểu tình mà như vừa rồi chúng ta đã bị phá rối điện thoại bằng tin nhắn bất chính bất nguỵ của Thủ tướng nhắn thông qua tổng đài điện thoại yêu cầu đừng biểu tình đó,
   Tại sao Việt Tân tổ chức biểu tình ngày 18/5? Vì Việt Tân xài chiêu mượn gió bẻ măng, sẵn đà tổ chức biểu tình cho mục đích của họ luôn. Mục đích đó không phải là chống lại Trung Quấc hạ giàn khoan trong vùng biển Việt Nam, nên biểu tình đó không chính danh.
   Tại sao nhà nước Việt Nam đàn áp cuộc biểu tình của Việt Tân ngày 18/5? Vì nhà nước Việt Nam xài chiêu Lạc Tỉnh hạ thạch, chọi đá vô người rớt xuống giếng. Trước đó đã lỡ tung chiêu di thi giá hoạ cho Việt Tân là đối tượng kích động biểu tình ở Bình Dương để gỡ gạc tính chính danh của nhà nước, không ngờ Việt Tân phản chiêu tổ chức biểu tình luôn, nên nhà nước Việt Nam buộc phải ngăn cản cuộc biểu tình ngày 18/5 đó.
   Tại sao tui nghĩ vậy? Vì Việt Tân không có lợi gì trong việc tổ chức cho công nhân ở Bình Dương bạo loạn cả, và nếu thật sự Việt Tân làm được việc đó thì cuộc bạo loạn đó không dừng lại mà đã lan ra rất xa, rất rộng hơn rồi. Nhà nước Việt Nam càng không có lợi gì khi để công nhân cướp phá nhà máy của các nhà đầu tư mà Thủ tướng Dũng đã mất nhiều công sức để kêu gọi đầu tư hồi thập niên 90. Ở thời điểm 2014 này, mất đầu tư và mất FDI là mất sạch, nhà nước Việt Nam ăn vẫn chưa đủ, họ không ngu dại gì để nhà đầu tư tháo chạy.
   Như vậy, các sự kiện vừa xảy ra, tất cả đều không liên quan gì tới các sự việc ngoài biển. Chỉ là người trong nước bất đồng lẫn nhau thôi. Chuyện này thì đã xảy ra trước đây rồi. Cững từ miền ngoài đó nảy nòi mà thôi.
   Việc biểu tình trong hay ngoài nước, điều đó không quan trọng, quan trọng là tính chính danh của cuộc biểu tình. Nếu anh chị em nào thật tâm yêu nước, chấp nhận đi biểu tình phản đối việc tàu Trung Quấc hạ giàn khoan ngoài biển Việt Nam, thì làm tờ thông báo biểu tình gởi uỷ ban rồi xuống đường, ai đàn áp mấy bạn tui chịu trách nhiệm. Còn để người khác lợi dụng mình để đạt mục tiêu của họ thì đó là chuyện khác.
   Và người Việt Nam thì ham vui và ít học, chỗ nào đông mà không nhào vô, hêh. Hơn nữa cũng đã có gương của Bình Dương, biết đâu xuống đường đập được cái gì, lụm được cái gì thì sao? Hehe!
   Còn tại sao có tin rằng Trung Quấc đề nghị Việt Nam đàn áp biểu tình, thì đó cũng là một câu chuyện khác, nghen, không liên quan tới bữa nay. :D
   Trả lời cho anh bạn đây nhiêu đó, còn việc ngoài biển thì ai hỏi nữa tui nói nữa ha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: