Đề nghị

Tui yêu cầu thằng nào đang làm bộ trưởng quản lý đám súc vật mặc áo vàng chạy mô tô trắng đứng đường về dạy lại đám súc sanh đó cho nó đàng hoàng, đừng có sủa lung tung, người ta nghe khó chịu lắm.
Tặng mấy cưng một câu: thượng bất chính, hạ tắc loạn.
P.S: hai con chó cần dạy mà tui nói tới chính là hai con chó đứng ngã tư Châu Văn Liêm ngay ngã năm bưu điện Chợ Lớn lúc 10h tối ngày hôm nay, ngoắc tui vô đòi phạt tội quẹo phải không bật đèn xi nhan mà không phạt được bèn sủa inh ỏi. Tui là người chạy xe vespa đưa giấy tờ đầy đủ và yêu cầu đưa tui coi bằng chứng tui quẹo mà không bật xi nhan á, nói vậy cho tụi nó nhớ. Anh nói mấy đứa về dạy nhau lại nghen, với đửng quên câu này: miệng chó không mọc được ngà voi, học ít thì nói ít để người ta còn tôn trọng, héng.

4 Comments to “Đề nghị”

 1. Tài Định says:

  Ủa sao nó không phạt anh được vậy anh? Em với mấy đứa bạn dạo này hay bị nó quắc vô phạt lỗi này lắm, em giấy tờ đầy đủ, đòi coi luật, nó đưa cuốn luật có điều đó luôn, sao anh ko bị phạt hay vậy? Chỉ em với đại ka kakakak

  1. Demifantasy says:

   À, anh thường xuyên bị tụi nó ngoắc vô tại lỗi này, tới mức anh biết chỗ đó có công an đứng anh vẫn cố tình không thèm bật xi nhan luôn, nhưng mà nó không có phạt được anh, vì:
   1- anh có đầy đủ giấy tờ
   2- yêu cầu nó cho anh coi bằng chứng nó thấy anh không bật xi nhan TRƯỚC khi anh quẹo, trong luật giao thông nó yêu cầu bật trước khi quẹo, còn tụi nó đứng sau ngã tư, chắc chắn không thấy mình có bật xi nhan hay không, cũng không thể có bằng chứng về lỗi đó.
   Chúc em đỡ tốn :))

   1. Trần Phương says:

    Ủa, luật có nói là phải bật xi-nhan tới khi nào mới được tắt không? hay bật lên tắt lien cũng đc

    1. Demifantasy says:

     Điều 15 Luật Giao Thông Đường Bộ quy định như sau, chúng ta theo luật mà làm thôi:
     Điều 15. Chuyển hướng xe
     Khi muốn chuyển hướng, người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ.
     Trong khi chuyển hướng, người lái xe, người điều khiển xe máy chuyên dùng phải nhường quyền đi trước cho người đi bộ, người đi xe đạp đang đi trên phần đường dành riêng cho họ, nhường đường cho các xe đi ngược chiều và chỉ cho xe chuyển hướng khi quan sát thấy không gây trở ngại hoặc nguy hiểm cho người và phương tiện khác.
     Trong khu dân cư, người lái xe, người điều khiển xe máy chuyên dùng chỉ được quay đầu xe ở nơi đường giao nhau và nơi có biển báo cho phép quay đầu xe.
     Không được quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, trong hầm đường bộ, đường cao tốc, tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt,đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất.

     Link:http://www.vr.mt.gov.vn/gioithieu.aspx?id_news=23&id=Vbvr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: