Biểu tình phản đối Trung Quấc?

Biểu tình vào ngày Chủ Nhật là một cách thủ dâm tinh thần tập thể, cái đám người cần đọc thì không có đi làm, chỉ có một đám tự hô tự diễu hành tự nghe xong tự sướng!!!
Sáng Chủ Nhật 3000 người Việt Nam tập trung biểu tình phản đối trước lãnh sự quán Trung Quấc.
Sáng Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu: hàng ngàn người Việt Nam khác xếp hàng trước cổng lãnh sự quán Trung Quấc chờ xin visa nhập cảnh.
Và hàng đêm thì hàng chục kênh truyền hình vẫn chiếu hàng trăm bộ phim tàu cho hàng vạn người Việt Nam say mê theo dõi, trong đó có cả vợ, chồng, con cái, cha, mẹ, cô, chú, dì, ông, bà, cậu, mợ, thím của những thằng đi biểu tình chống Trung Quấc
Ôi, cuộc đời vẫn đẹp sao^^

11 Comments to “Biểu tình phản đối Trung Quấc?”

 1. Không hiểu ý Demi trong entry này?

 2. Dê Xù says:

  Ý là nói một đằng làm một nẻo, được dịp thì hùa theo đàn, rã đám rồi thì cứ ngựa quen đường cũ … làm tới, thức tỉnh không tận gốc, bài Bông cũng không đến ngọn. Ý là vậy đó anh cogivui à ;)

 3. @DêXù: ít ra họ cũng CÓ LÀM CÁI GÌ ĐÓ, đùng 1 cái dễ gì ta từ đất đen mà lên đến ngọn ngay. hôm nay chưa “tận gốc” thì mai sẽ được. chưa bơi đưo75c thì lội xuống hồ cạn, chần chừ mãi thì bao giờ mới ra giữ được biển Đông.
  Mắng người ta chi tội.
  @Demifantasy: ông này xóa mất bài “trừ lương” !? hehe…
  @ai đó cũng được: yêu (nước) kiểu nào cũng được, miễn là yêu (nước) thiệt lòng.

 4. Dê Xù says:

  Hầy, quan trọng là họ có muốn “tận gốc” hay không. Nhìn hành động lặp đi lặp lại hàng ngày thì có thể hiểu được vài phần rồi, anh à.

 5. NN says:

  Vô cùng chính xác!
  Đúng là hành động của những kẻ .. “hữu dũng vô mưu”.
  Ba ngàn người Việt Nam đi biểu tình chống Trung Cộng ngày Chủ nhật đó, như đang ở cùng nhau trên một con tàu VÔ MINH …1!
  Hàng ngàn người Việt Nam khác đang chờ xin giấy Visa nhập cảnh Trung Quốc thì lại đang ở chung nhau trên một con tàu VÔ MINH 2!
  Và gần tám mươi triệu dân Việt Nam khác nữa, mỗi ngày, hàng đêm xem chương trình Trung Quốc, thì khác hơn, lớn hơn. Nhưng giống chung một điểm, cũng là VÔ MINH.
  Ôi thôi tội nghiệp CON NGƯỜI.
  Bể khổ là ĐỜI.
  Nào có vui, đẹp gì đâu?

 6. @DX: mình đã nhìn ra vấn đề rõ hơn người ta, vậy làm gì đó để giúp người ta chứ, anh thấy nếu ai cũng học lấy chữ giữ tấm thân mãi thì sau này nát bét hết.
  @NN: đã thấy tội nghiệp người ta, còn thóa mạ người ta là “hữu dũng vô mưu”, sao bác ác thế !? bác có định làm gì thì cho tôi biết đi, hay là cái gì bác cũng chê cả.

 7. Nhóc says:

  @ cogivuimakhongbuon: em hoàn toàn đồng ý với anh về vụ “giữ mãi tấm thân”.
  Dù sao, chịu nói, chịu viết là đã thể hiện cho việc không phải chỉ muốn giữ yên cho riêng tấm thân mình. Như bài post của bác Demi và comments của chúng ta, mỗi ngày chắc cũng giúp được thêm cho vài ba người.
  Chẳng qua là cách thể hiện mỗi người mỗi kiểu, có người thích khuyên giải từ từ, nhưng có người cũng thích tát thẳng vào mặt người khác. Giống như tranh thì có tranh cổ động với tranh biếm họa đấy anh ạ. Quan trọng là ở người nghe, người đọc, người học. Nếu chỉ vì người khác dạy mình, bày mình không giống như cách mình muốn, mà tự ái không học, không chịu nhìn nhận vấn đề, thì thôi, nói gì đến việc đánh giặc cho nó xa xôi.
  Còn đã là cái tâm ác ý thì chắc chẳng cần bàn tới.

 8. lùn lù says:

  Hôm chủ nhật tôi ngồi uống cafe bệt gần nhà thờ đức bà. Thấy hành động biểu tình của việt nam rất tệ, không làm đến nơi đến chốn. Xem mà phát ói. Những người đi biểu tình không hiểu rõ khái niệm biểu tình là gì? Biểu tình là kích động, mà đã là kích động thì phải có hành động, mà hành động biểu tình chống đối thằng trung quốc thối tha âm mưu thì phải đập trụ sở đại sứ quán, quăng bom sinh học vào đó thì mớ thấy được tinh thần yêu nước của người dân đại việt.

 9. Bạn Lùn Lù ơi: có thể mấy người đi biểu tình chưa hiểu rõ phải làm thế nào mới đúng, vì đó là chuyện còn lạ lẫm với họ. Nếu mai này biểu tình là chuyện hàng tuần thì sẽ khác đó.
  Điều bạn đề cập hình như giống các cuộc bạo động hơn (thường thấy trong tin thời sự thì phải :D ), Và bạo động ngay giữa Sài Gòn là điều hoàn toàn không nên xảy ra; khi có loạn, kết quả dành cho dân lành chẳng có gì tốt đẹp cả.

 10. Phu says:

  @cogivuimakhongbuon: Bạn lùn lù hình như đang nói theo kiểu châm biếm chứ không serious đâu, chắc ko cần phải lo là bạn ấy thực sự nghĩ như vậy.
  1. Buồn ngủ thì ngáp thôi. Chẳng ai quan tâm tới việc ngáp là đúng hay sai, có lợi hay có hại cả.
  2. Người ta cố mặc cho hành động biểu tình nhiều cái áo quá rộng hoặc quá chật, mà quên mất mục đích của việc biểu tình là bày tỏ xự bức xúc của người dân.
  Hihi…

 11. anhchincamau says:

  – Ba ngàn người biểu tình chống TQ => 3.000 của khoảng 8 triệu dân ! ( Trong TP )
  – Hàng ngàn người xếp hàng trước lãnh sự => hàng ngàn khác của 8 triệu dân !
  – hàng chục kênh truyền hình chiếu phim tàu => hàng chục kênh của một trùm đài !
  Có gì đâu, có sao đâu ?
  Cuộc đời vẫn đẹp sao mà !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: