Tìm Nhân Viên (Góc Tuyển Dụng)

Anh chị em thân mến, tui mượn chỗ blog này đặng đăng tin tuyển dụng cho công việc sắp tới của tui nghen, anh chị em có người quen nào thích hợp đang tìm việc thì gởi link giới thiệu giùm tui nha, tui cám ơn nhiều.

Các bạn này sẽ làm việc tại Saigon nha.
Vậy, cám ơn anh chị em trước nghen. Thân.
P.S: mấy bữa nữa tui có thời gian thì tui quay lại ôm bàn phím hầu chuyện anh chị em tiếp nghen, hehe.

3 Comments to “Tìm Nhân Viên (Góc Tuyển Dụng)”

 1. le trung says:

  Gửi anh,

  Tui đã và đang đọc các bài viết của anh trên blog. Có vài đặc điểm sau về blog mà tui thích: góc nhìn thú vị, cách viết linh hoạt, văn hóa phong phú. Đặc biệt là các bài viết về Sài Gòn.

  Do đó, dù biết khả năng còn hạn chế, tui vẫn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên viết nội dung để phụ anh một tay.
  Mức lương đề xuất: miễn phí, chỉ cần chỉ cho tui cách hành văn hấp dẫn là được. Thời gian làm việc: buổi tối và chủ nhật – vì tui đang đi làm (chuyên viên quản lý dự án).

  Trân trọng!

  1. Demifantasy says:

   anh bạn le trung thân mến, rất cám ơn anh đã gởi comment cho blog tui.

   Chuyện viết chữ vốn rất đơn giản: nghĩ sao thì viết ra như vậy. Tuy có cách này cách khác để xây dựng một câu chuyện có nội dung và điều khiển được tâm lý độc giả, nhưng quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ của người viết trước đối tượng đang viết về nó.

   Suy nghĩ đó không tự nhiên có được, mà nó là kết quả của văn hóa, giáo dục, môi trường, kinh nghiệm, kiến thức và thiên hướng của người viết, do đó hai bài tả cục đá của hai người khác nhau sẽ rất khác nhau.

   Nếu anh bạn muốn cải thiên kỹ năng viết của mình, cũng như muốn phụ tui một tay, xin mời anh bạn bấm vô cái link tương ứng, trong đó có mẫu đơn ai cũng phải làm, anh bạn vui lòng điền đủ mẫu đơn đó, tụi tui sẽ có người liên lạc với anh bạn để xử lý các bước tiếp theo.

   Thân mến.

 2. le trung says:

  Cám ơn anh đã trả lời, mình đã điền đầy đủ các thông tin. Chúc sức khỏe anh và các đồng nghiệp

  Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: