Này thì biểu tình…

(BBC) – Biểu tình chống VN tại Phnom Penh

Nà, tui hỏi quý dzị nha, rõ ràng là cái Sàigòn-tụi-mình-đang-sinh-sống-và-tự-hào về nó thuộc về Campuchia đúng hông! Cái truyện này là không có tranh cãi hén, người Việt cũng công nhận luôn, đại khái là Việt Nam giành đất từ phía Quy Nhơn đổ vô Nam từ người Chăm (cổ) và người Campuchia (hiện nay).

Vậy thì người ta biểu tình đòi đất lại, phía Việt Nam tính sao đây ta? Trả hông? Người ta có bằng chứng rõ ràng luôn, vậy mà phía Việt Nam vẫn ung dung dùng đất của người ta luôn…
Luật muôn đời là vậy, cá lớn nuốt cá bé, mình lấy của người ta thì người khác sẽ lấy lại của mình!
Trách Trung Quấc thì hãy trách mình trước nha quý dzị đồng bào đang biểu tình vụ Tam Sa!
P.S cho quý bà con nghĩ là tui theo phe mấy thằng bán nước: tui là tui thù mấy thằng bán nước, chém cha tụi nó nha. Sàigòn của mình là đất chiếm thời loạn lạc hồi xưa thì mạnh được yếu thua rồi, còn Tam Sa là đất gì thì tui chưa có rõ (quý dzị có ai rõ hông), nếu mà tui phát hiện ra là đất bán là tui thề tui bạo động luôn chứ hổng có đấu tranh ôn hoà đâu!

One Comment to “Này thì biểu tình…”

 1. yenminh says:

  có ai muốn mình lỗ hok anh?
  có ai đi cướp mà trả lại dồ cướp hok anh?
  có ai muốn bị cướp hok anh?
  có lợi cho mình chút chớ!
  như cái thèng mĩ nó chiếm đất ngừi ta, gọi mexico là sân sau, nó có ngu nó trả đâu!? dân sống đầy tràn trên cái đất chiếm này rồi, bây giờ trả hả, ok, cả triệu ngừi ở thành phố này vứt đâu? tam đảo của mình là của mình, trung quấc lấy dân mình dục đâu? dẹp luôn hehe, cái của mình thì giữ cho kĩ, thế giới đã công nhận là của mình thì hok ai đợc lấy của mình. hoàng sa trường sa của mình là của mình, sài gòn trên bản đồ của VN là của VN. hehehe
  chia ranh giới hết rồi, lộn xộn quá! còn anh mún tam đảo là của trung quấc thì vác súng bắt hết mấy thằng iu nước đi là vừa! :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: