Tui cám ơn quý vị vì mấy cái comments

Tui cám ơn quý vị, những người đã bỏ thời gian bỏ công sức để viết comment cho blog tui.

Cho tới ngày hôm nay (hơn một năm rưỡi viết cái blog này), tui chưa hề phải dán lại con tem nào mà ai đó đã “bóc tem” bài viết của tui, và đó là cái điều làm tui dzui nhứt.

Phải công nhận là, tui thích đọc mấy cái comment của quý vị hơn là đọc bài của chính tui, cho dù đó là một comment phản biện mạnh mẽ hay là một comment khen ngợi dịu dàng, hay chỉ đơn giản là những comment tán dóc.

Nói gì thì nói, blog tui hay nhận được mấy cái comment phản biện hơn mấy blog khác, có lẽ tại tui hay nói … bậy hơn thiên hạ.

Tui không sợ nói sai, tui chỉ sợ tui nói sai mà không ai thèm sửa. Tui không sợ người ta nói mình ngu, tui chỉ sợ tui không biết bản thân mình là thằng ngu.

Tui sai, tui ngu thì tui sẵn sàng nhận mình sai, mình ngu, và tui cám ơn rất nhiều những người đã comment chỉ cho tui biết tui sai, tui ngu chỗ nào! Tui không giấu cái dốt của mình, tui cứ ghi tràn ra blog và may mắn cho tui là, có nhiều anh/chị/em sẵn sàng chỉ cho tui biết tui dốt chỗ nào.

Thiệt, ta nói mỗi lần ai nói tui ngu tui dốt tui mắc cỡ vô cùng, nửa muốn xóa cái bài ngu dốt đó của mình, nửa muốn … xóa luôn cái comment của “thằng dám chửi mình ngu” đó đi cho đỡ … nhục, nhưng mà tui nghĩ, nếu tui để lại luôn mấy cái comment góp ý … “dễ thương” đó, thì sau này có dịp đọc lại, nó sẽ nhắc tui không bước lại cái bước sai lầm trước nữa.

Không có quý vị, thì suốt đời tui cũng chỉ là một thằng ngu mà hay nói nhảm!

Một lần nữa, tui cám ơn quý vị.

P.S: cuối tháng 8 này tui mời café, quý vị nào ở Sàigòn chịu khó nể mặt tui đi cho dzui nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: