Giới thiệu blog – Nồi Niêu

Giới thiệu với mấy bạn một blog về nấu ăn trình được trình bày rất đẹp mắt:

ImageShack

Blog của chị Nồi Niêu có trình bày cách làm nhiều món ăn từ gà, cá, thịt heo, thịt bò, tôm, mực; blog còn có hướng dẫn làm bánh (ực, ghét ghê :mrgreen: ), rau trộn, cách tỉa tót rau củ, cách gói ghém, trình bày đồ ăn, nhìn rất hấp dẫn.

Ngoài ra, chị còn có nhiều entry khác về cuộc sống xung quanh mình viết rất nhẹ nhàng và … có lý.  Blog của chị vì vậy được nhiều người biết lắm, tui giới thiệu cũng chỉ là thừa.

Nhưng mà vầy, Má tui nấu ăn rất là ngon, cho nên tự nhiên tui thích ăn những bữa cơm gia đình, do đó tui thích vợ tui là người biết nấu ăn. Bây giờ đa số con gái đều biết nấu nướng, không món này thì món kia, có ngon hay không thì tui không dám nhận xét, nhưng cứ biết nấu ăn là tui có cảm tình, và dĩ nhiên cái cảm tình đó nó tỉ lệ thuận với độ ngon lành của bữa ăn rồi.

Thành ra đọc blog của Nồi Niêu, thấy chị có làm mấy món sao giống giống Má tui làm, thí dụ như Cá chiên sốt cà chua, Cá kho tộ, Tôm rang me, Canh khổ qua nhồi thịt, Gà xào xả ớt vân vân, chỉ nhìn qua hình thôi thèm ăn kinh khủng.

Bữa nào phải học nấu một món nào đó đãi bạn gái mới được, hehe…

Mời mấy bạn ghé qua blog của chị Nồi Niêu để coi nghen!

Ở lại cũng được, mà đừng quên Demi này, hic! :mrgreen:

7 Comments to “Giới thiệu blog – Nồi Niêu”

 1. DoanThuc says:

  Tình hình là thế này, nửa đêm rồi ghé thăm nhà Demi, sao nghe than thở giữ quá, thấy động lòng ghê luôn á.Ngoài việc ngưỡng mộ tài nấu nướng của chị Vân (mà Thục thích gọi là chị Nồi Niêu hơn), Thục lại rất thích cách viết nhẹ nhàng của chị, thích lắm cái cách xưng hô “Chàng Nàng”…

 2. Demifantasy says:

  @Thục: ờ đúng, giống như trong mấy truyện cận đại, hehe dzui dzui! Thục khỏe chớ, đi làm ít thôi, tự yêu thương bản thân mình nữa nghen!

 3. DoanThuc says:

  Cám ơn Demi, Thục vẫn khoẻ re hà. Đi làm thì cày như trâu, về nhà ăn ngủ lại giống lợn, khoẻ ru bờ rù.

 4. nồi niêu says:

  trời ơi, nồi niêu bị "nói tốt" hồi nảo hồi nào mà sao không biết gì hết vầy nè. Xin đa tạ! đa tạ Demi Fantasy đã lăng xê nồi niêu. Mà tin đồn nào cho Demi Fantasy biết là nồi niêu được nhiều người biết vậy nhể? thật giả hỏng biết nhưng nghe vui quá xá qùa xa DF ui.
  Cám ơn DF và Đoan Thục về những ấn tượng tốt với nồi niêu :) (…hi…hi…vì mặc dù có nhiều chỗ trên nồi niêu "chua lét" nhưng hình như được 2 bạn bỏ qua :)
  Blog của DF đọc được nhiều tâm sự, truyện đó đây thú vị lắm!
  Chúc bạn ngày càng có nhiều bài viết hay!

 5. Demifantasy says:

  @Chị Nồi Niêu: trời, thiệt là vinh hạnh được chị Nồi Niêu ghé qua cái chốn xa xôi hẻo lánh này đó nha. Em giới thiệu blog chị vậy chớ mà hổng có nghĩ là một ngày nào đó bị chị phát hiện ra là em nói xấu Nồi Niêu, hehe… bị bắt quả tang rồi…

  Demi thấy phản ứng của chị Nồi Niêu như vậy là đúng và đủ (xứng đáng) dành cho những người/sự việc xung quanh chị, và Demi ủng hộ phản ứng đó, chứ đâu thấy gì chua đâu, hihi…

  À, cái vụ blog Nồi Niêu nổi tiếng thì … bí mật nghề nghiệp, hihi… hổng tiết lộ được chị ơi!

  Chúc chị vui!

 6. Demifantasy says:

  T4.Forever » cám ơn đã khen! Đã ghé qua blog của T4.Forever rồi, khá hay đó nha…

 7. Duy says:

  mời các bạn ghé thăm blog của mình nhé.

  edited by Demifantasy: bạn không được phép quảng cáo ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: