Vinashin

Vụ Vinashin không xử lý hay kỷ luật bất cứ ai (một cách công khai) không có gì là lạ với tui, hay nói cách khác là tui không có quan tâm tới vụ Vinashin này.
Nhưng nó là một minh chứng hết sức rõ ràng cho tui thấy là đất nước này, nếu có suy vong thì tất cả chúng ta đều đáng trách, vì đã để những thằng ăn hại cầm đầu!

4 Comments to “Vinashin”

 1. Độc Cô Quái Khách says:

  Nói rất hay. :-)

  1. Demifantasy says:

   @Độc Cô Quái Khách: dạ, em cám ơn anh, có thể em nói thì hay, nhưng mà không có ai nghe, có nghe cũng không hiểu, có hiểu cũng không dám làm gì, hihi, đâm ra cũng thường thường hà anh, hi!

 2. Amber says:

  Đọc anh viết thấy được trình độ và thẩm mỹ nhân sinh quan của anh không tầm thường chút nào. Nhưng ở nơi đó đã có tự do ngôn luận chưa? Hơi lo cho anh vì những lời bộc trực.

 3. Demifantasy says:

  @Amber: cám ơn nhận xét và sự lo lắng của bạn.
  Vinashin ngày hôm nay đã được đem ra xử ở Hải Phòng, vì cái sự làm ngơ là không thể được rồi, hậu quả của nó đã mang tính quấc tế rồi, cho nên buộc phải đem ra xử, án nặng hay án nhẹ, ngồi lâu hay ngồi mau đều đã được quyết trước khi tòa tuyên án, chúng ta không còn cần bàn tới việc đó nữa rồi.
  Nhưng, xét cho cùng, thì tui cũng vẫn muốn nói lại câu nói phía trên của tui: đất nước này nếu có suy vong, thì tất cả chúng ta đều đáng trách, vì đã để cho những thằng ăn hại cầm đầu.
  Cám ơn Amber đã ghé qua và để lại comment nha!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: