Sách Điện Tử Cho Mọi Người

45 ngày trước đây, tui có kêu gọi anh chị em đăng ký làm tình nguyện viên cho một dự án của tui, vào lúc đó thứ tui có chỉ là những ebook tui cất đã lâu trong máy tính của mình. Một số bạn trẻ đã đăng ký tham gia đóng góp, và bây giờ thì chúng ta có một nơi để tải sách điện tử, miễn phí.

Địa chỉ của trang này là http://shop.demifantasy.com

Số lượng sách còn rất ít ỏi, và giao diện trang web còn rất đơn giản, nhưng đây là viên gạch đầu tiên tụi này đặt xuống cho một ngày mới tốt đẹp hơn.

Tui đặt tên cho dự án này là FEFE – Free Ebook For Everyone, Sách Điện Tử Miễn Phí Cho Mọi Người, anh chị em thông cảm vì tui xài tiếng Anh cho nó dễ nhớ, chứ tui viết tắt cụm chữ tiếng Việt bên trên thì nó sẽ là SDTMPCMN, sẽ rất khó đọc, và chắc là khỏi nhớ luôn.

Hiện nay thì cách tải ebook đang rất dễ, chọn sách, kiểm tra giỏ hàng, điền địa chỉ email, bấm đặt hàng, rồi kiểm tra mail để lấy link. Tui cũng nhận thấy giao diện hơi đơn giản, nhưng vì tui không có nhiều thời gian để làm, nên anh chị em thông cảm.

Rồi, thông báo vậy thôi, tụi tui hy vọng anh chị em sẽ tìm được những cuốn sách ưa thích và có ích cho anh chị em.

P.S: tui đang xài dịch vụ Dropbox (miễn phí) để lưu trữ thư viện, nên hiện dịch vụ Dropbox có một hạn chế: mỗi file chỉ được tải tối đa 200 lần, nên hy vọng anh chị em chỉ tải file mình cần, chừa lượt tải cho người khác nha, rất cám ơn sự tự giác của anh chị em.

4 Comments to “Sách Điện Tử Cho Mọi Người”

 1. DTP says:

  Tôi thiết nghĩ anh có thể suy nghĩ thêm một số tính năng của trang để người đọc có thể tương tác, ví dụ:
  – Comment về sách
  – Đóng góp ebook
  – Chia sẻ cho người khác cùng biết về trang.

  Cám ơn ông chủ!

  1. Demifantasy says:

   Tôi rất cám ơn sự đóng góp của anh, đó là định hướng của tôi, và đã chuẩn bị công cụ đầy đủ, nhưng chưa bật các chức năng đó lên, vì tôi nghĩ trang chưa được phổ biến.

   Nay em đã nói, tôi sẽ bật các chức năng đó sớm. Trân trọng em đã góp ý xây dựng.

 2. DTP says:

  Ai nhập anh vậy?

  1. Demifantasy says:

   Em nhập chứ ai :)). Đứa nào bị nhập trước haha :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: