Người Có Bảy Giấc Mơ

Tui viết những đoạn dưới đây, trong mục Người Có Bảy Giấc Mơ này, trong nhiều nơi, tiện đâu viết đó, rảnh đâu viết đó, nhớ đâu viết đó. Có khi viết xong rồi quên, hay dzục luôn cũng có, như nhiều lần đi họp hành, trong lúc rảnh rang ngồi nghe chủ toạ phun châu nhả ngọc thì tui ở dưới sẵn giấy viết miễn phí bèn lôi ra nghuệch ngoạc, họp xong xé bỏ cũng có. Hay nhiều khi vừa chat với bạn trên máy tính xong chờ bạn gõ thì mở notepad lên lạch cạch vô đó, chat xong thì tắt luôn notepad khỏi save.

Rồi một hôm, như hôm nay chẳng hạn, đẹp trời, tui này ra ý định là gom góp hết tất cả những cái “đó” nhét vô đây, rồi đặt tên là Người Có Bảy Giấc Mơ.

Tại sao Giấc Mơ? Vì những gì mấy bạn đọc, có khi nó không bao giờ trở thành hiện thực được, bất chấp chúng có lý hay phi lý tới đâu, nhưng tui nghĩ, trong xã hội này, trong hệ thống này, trong thời đại này, phần nhiều chúng sẽ là những giấc mơ.

Tại sao Bảy? Các bạn đọc đi, rồi sẽ biết.

Tại sao là Người? Không phải Heo, Chó, Gà? Vì tui là đối tượng chấp bút, nên tui phải ghi như dzậy, chứ tui chưa có trải nghiệm qua việc là, Heo, Chó hay Gà vân vân. Rồi khi nào bạn đọc thấy tui viết Con Chó Có Bảy Giấc Mơ thì bạn sẽ biết tui đã có trải nghiệm làm chó rồi đó nha.

Bắt đầu, héng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: