Email như vầy (từ địa chỉ jade…[email protected]) :

Tui rất muốn cùng các bạn “xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn” và cám ơn bạn đã tạo ra site này.

Tui là Minh sống và làm việc ở Biên Hòa, tui cũng thường đi làm “từ thiện” với mấy sư thầy sư cô ở Chùa, thỉnh thoảng công ty thanh lý mấy cái PC cũ tui vác về cho mấy đứa nhỏ ở “nhà mở”.

Nói chuyện ngoài lề 1 chút nhé, khoảng 10 ngày trước tui tình cờ ghé qua “demi blog” và bị cuốn hút luôn, tui tin bạn là 1 trong những người “chảnh” theo cách mà các bạn định nghĩa về nó. Lúc đầu tui cho rằng bạn hơi tự kiêu, nhưng càng đọc các bài viết của bạn tui lại nghĩ khác, “tự tin và chín chắn” đúng không? Tui có để lại vài comments :)

Thôi bye nhé, chúc cuối tuần vui vẻ.

Đừng quên để lại các thông tin về tài khoản quý Chảnh về email này cho tui nhé.

Thân mến,
Hong Minh

Thay mặt những Việt Chảnh khác, tui cám ơn bạn đã hiểu được những gì chúng tui làm, về chữ Chảnh mà tụi này muốn định nghĩa lại, và có ý muốn tham gia với tụi tui.

P.S: Hồng Minh nói tui tự tin thì tui nhận, còn chín chắn thì chắc để cho người khác nhận xét, chứ tự thân mà nhìn nhận thì tui cho rằng mình còn hơi nông nổi, cái này phải sửa! Thân

2 Replies to “Nhận được một cái email ngay trước ngày đóng blog

  1.  :) Mac cuoi thiet, luc dau type la “ban linh”  mem goi di roi nhung thay “chanh” da la “ban lanh va tu tin“ roi nen  muon lay long chu nha chut xiu nen type “chin chan” cho khong phai la khen dau nha. Mot nguoi dan ong ma khen la chin chan thi hoi som vi co the ho chi la 1 dua be to xac thoi (vi the ma phu nu moi iu ho chang??)
    Theo toi su chin chan la song co trach nhiem voi ban that minh, gia dinh va xa hoi … the la ok roi. Cu tiep tuc the nhe !! :)  hihihi

  2. Hoàn toàn đồng ý với Jade về vụ “đàn ông chỉ là 1 đứa bé to xác”, và cho tui nói thêm rằng có nhiều người già nhưng không có nghĩa là họ thông minh hơn người khác, mà chỉ có nghĩa là họ sống lâu hơn người khác mà thôi!

    Cám ơn Jade đã quan tâm và ủng hộ Việt Chảnh, thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *