Mình chia tay nhau rồi, phải không em?

Một năm và mười tháng đã trôi qua, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao nỗi buồn, vui, hờn giận anh và em đã cùng chia sẻ, biết bao ước mơ cho ngày mai, biết bao dự định lớn lao mà hai ta chưa làm được.

Một năm và mười tháng đã trôi qua, đôi ta đã có biết bao lần hợp rồi tan, tan rồi hợp, vậy mà vẫn kề vai áp má bên nhau suốt chặng đường dài, anh vẫn còn nhớ lần đầu tiên chạm vào em, bỡ ngỡ, ngạc nhiên và thẹn thùng, e ngại.

Những ngày em khó ở, anh phải chạy đôn chạy đáo đi mua thuốc cho em uống, mua cháo cho em ăn. Những ngày anh bận rộn, em đã không ngừng nhắc tên anh, nhắn nhủ anh rằng anh ơi, đi đâu cũng nhớ về với em.

Anh lắc đầu nguây nguẩy trước những bộ áo em mới mặc để khoe anh, anh chỉ thích được ngắm nhìn em trong những chiếc áo đã cũ nhưng vô cùng quen thuộc.

Em cũng chê lên chê xuống những thứ đồ chơi mới đắt tiền mà anh mua tặng em, em chỉ thích ngồi hàng giờ để nghe những hộp âm nhạc hồi nảo hồi nao, đọc những cuốn sách xưa, và coi những tấm hình cũ kỹ mà tụi mình đã chụp với nhau tự bao giờ.

Anh đã trải lòng mình ra với em biết bao ngày tháng, em đón nhận một cách tự nhiên không chê bai dè bỉu mà cũng không khen ngợi tâng bốc anh. Em như một cuốn nhật ký, im lặng ghi lại những ký ức của anh trôi theo dòng thời gian…

Vậy mà bây giờ anh phải đành lòng để em ra đi, khi ba em không muốn anh và em tiếp tục ở bên nhau nữa.

Ừ, thì thôi em đi. Em đừng cãi lời ba , em nhé.

Những kỷ niệm ngày xưa đó, anh sẽ nhớ mãi.

Click vô chữ read more để xem hình Em và đọc tiếp

ImageShack

Anh sẽ nhớ mãi những đêm thức trắng, đôi ta cùng nhau vật lộn dưới ánh đèn bàn để add thằng Youtube hay Imeem vào một entry nào đó.

Anh sẽ nhớ mãi những ngày đôi ta đi shopping mua áo mới cho em, đi cả ngày trời mà rồi cuối cùng em chỉ hài lòng với cái theme default đơn giản.

Anh sẽ nhớ mãi những ngày anh ngồi gõ bàn phím lọc cọc trút lòng mình ra tâm sự với em, sau khi kể lể xong bấm nút submit thì phát hiện ra em ngủ gật nãy giờ, công lao anh cả tiếng đồng hồ trở thành công cốc.

Anh sẽ nhớ mãi những ngày hẹn hò, anh đến đón em mà ba em không cho em ra khỏi cửa bởi vì server Yahoo! đang lag, anh không tài nào nhìn được mặt em dù anh biết em đang lấp ló đâu đó trong nhà.

Nhưng anh biết làm sao được, khi em đã trót sinh ra trong dòng họ Yahoo! kiêu kỳ và danh giá, đã được sinh ra là một cô gái sắc nước hương trời, hàng triệu người trên thế giới ngày đêm tán tỉnh em, đã trót mang vào người mình phận làm dâu thiên hạ, thì thử hỏi một tiểu sinh như anh làm sao có khả năng rước Vợ Người Ta vào nhà mình được.

Và anh cũng không biết làm sao, khi ba em đồng ý gả em cho một đồng chí nào đó đầy quyền lực, tiền bạc và tham vọng muốn quản lý em, quản lý toàn bộ những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc đời của em, mà anh thì không được cái mác COCC như người ta.

Anh sẽ nhớ mãi ánh mắt của em nhìn anh như thế nào khi biết rằng anh đã có một người con gái khác, một người con gái tên là Demifantasy Chấm Com.

Cùng là thân con gái, cùng là phận Chấm Com nhưng em thì ở trên cao chót vót bảng xếp hạng Alexa vì em mang họ Yahoo!, còn người ta trót mang họ Demifantasy nên đành đứng lóp ngóp ở chỗ nào không biết, thậm chí thế giới này còn không biết đến sự tồn tại của dòng họ Demifantasy.

Nhưng em à, dù Demifantasy Chấm Com là con gái nhà nghèo, sinh ra trong một gia đình không danh giá, em cũng đừng khinh khi em nhé.

Người ta không sinh ra trong gia đình quyền quý Yahoo!, cũng không được kẻ đón người săn, cũng không được người người biết đến, nhưng bây giờ thì đó cũng là người con gái anh yêu rồi, em cũng hãy vì anh mà đừng dằn vặt, chà đạp cô ta xuống tận cùng của bảng xếp hạng Alexa em nhé.

Thôi thì anh chúc em bình yên với con đường tương lai đầy hoa thơm và cỏ lạ, còn anh sẽ vui lòng với người con gái bình thường chất phác mà cùng nhau cầu chúc cho hạnh phúc của em (dòng họ Yahoo! của em nữa) với khoảng năm triệu người trên thế giới này.

Anh chúc em đêm tân hôn sắp tới với năm triệu lẻ một người của em (một mình em là con gái) đầy vui vẻ và hào hứng.

Mình chia tay nhau, em nhé! :mrgreen:

Tạm biệt em, tạm biệt người con gái có cái tên dài ngoằng Blog Chấm Yahoo Chấm Cảm Chấm Com

(viết cái này để đánh dấu cho sự kết thúc Yahoo!360 của Demifantasy – các anh chị cô chú và bạn nào đang add nick của mình thì đừng xóa nghen, để tui còn vô đọc được bài viết của mí bạn…)

37 Replies to “Mình Chia Tay Nhau, Em Nhé

 1. Chời chời, đọc đoạn đầu tường viêế cho bạn gái chứ. Nghe sao mà cảm động thế.

 2. Hic, tui đọc ở Google Reader, tưởng bạn tui đang buồn tình gì nên lật đật  gỏ cửa ầm ầm định an ủi , ai dè….

 3. đang cảm động và cảm xúc tràn trề, thấy hình của "ẻm" hoản hồn chạy ra comment 1 phát rồi tính gì tính sau! T_T
  nhức cái đầu lun à!

 4. Hihi, đọc mắc cười quá. Chia tay chia chân gì mà cũng ráng tranh thủ quảng cáo cái demifantasy chấm com.Mà có thiệt Yahoo!360 là "con gái" hông dzị? Lỡ hông phải thì sao ta?

 5. @Babycat: em quên anh xã làm nghề gì hả, hehe… Cái này gọi là PR có nghệ thuật ;) đó…

  Yahoo!360 là con gái chắc cú, bị gì nó "làm dâu trăm họ"…

 6. @Minh, Thục, Mai Nương: sorry đã làm mí bạn 7 dzọng nghen, hehe…

  @Nhớ: cười cho đã xong rồi sặc luôn, không thèm comment cho tui hả…

 7. …hehe…cười xong quên mất là phải còm cái gì roài…hehhe..cười tiếp nè….hehehe….

 8. ặc haha…. chia tay rồi mà có thấy buồn đâu^^ có người yêu mới rồi mà

 9. cái này là bắt cá 2 tay nà, chưa chia tay em yahoo mà đã tình thương mến thương với em Demi nhá. Hôm bữa thấy anh treo status :"sweetest kiss", bữa nay thấy thủ thỉ :"mình chia tay em nhé", nhào zô coi liền, ai dè……… hic

 10. @Nhớ: bịnh Nhớ nặng rồi phải hông… khỏi ăn kem nha Nhớ… :mrgreen:

  @LêAnhYến: người iu mới đâu mà mới, bồ cũ chớ bộ, quen nhau lâu rồi, dạo này mới iu nhau thôi, hehe…

  @Minh: anh có ghé qua blog em đưa. Nhưng anh không thích cái cách xưng (Tổ Chức) của thầy em… Còn cái video clip vẽ hình Mario cũng được đấy, nhưng khổ cái là của tụi mọi rợ làm, anh cũng không thích luôn… Sorry em!

 11. @Lê Anh: có em… quen nghĩa là biết, hổng phải quen nghĩa là cặp bồ đâu…

 12. "bồ cũ chớ bộ, quen nhau lâu rồi, dạo này mới iu nhau thôi" <==== tức là bồ vẫn chưa iu

 13. @LêAnh: Yến bằng tuổi em mà coi bộ phát triển sớm rồi đó nghen, hehehe…

 14. @Anh BuiArt: Hôm nay rồng ghé nhà tôm, thiệt là vinh hạnh nghen anh… Mà sao vô đây mà im ru ha, hihi.

 15. không, em đọc trên blog của anh rể em cơ, anh rể em lấy được bài đó của ai thì em không biết. nhưng sao anh biết blog của em??

 16. @Haxu: à, blog anh có nuôi mấy con sâu mạng, chuyên đi lùng trên internet coi chỗ nào hiện diện link của bài viết (hay blog) mình trong blog hay website khác.

  Thành ra hôm qua trong lúc tụi nó xếp hàng báo cáo anh, thì có một thằng báo cáo là blog em có link của anh… nên anh biết link qua thôi!

  Không phải bài thơ hả, hehe, ờ, em thông cảm, dạo này anh đọc thơ nhiều quá, thành ra dòm bài nào cũng tưởng thơ… hehe…

 17. Hihi, bữa nay mới đọc được bài nì… làm e tò mò, hồi hộp xem… cuối cùng thì bật ngữa… ặc, sặc sụa

 18. đúng là póchân chấm cơm chấm da-ua chấm than chấm lửng chấm chấm chấm :lol:

 19. @Saigonese con gái: em bó toàn thân vậy rồi lấy gì đi đứng, gõ comment cho anh, hehehe… Merry Xmas nghen 911!

 20. àh, gõ còm-men xong thì bó lại, chừng nào muốn gõ nữa thì tháo ra, haha
  ừh nhỉ, noel đến rồi, anh có kế hoạch giải trí gì ko?
  chúc giáng sinh dzui dzẻ! mạnh phẻ! ko có ghẻ! :grin:

 21. @Saigonese con gái: kế hoạch giải trí anh có nhiều lắm em, để chừng nào anh ăn chơi gì thì nhắn em hén, rảnh tới chung vui!

  Em chúc anh câu nào anh cũng khoái, hehe, thiệt sự là thân thể anh dòm giống như đang … có ghẻ nà…

 22. Rồi em! Anh gọi điện thoại thì đước chứ bắt anh đứng giữa Sàigòn mà hú em thì hơi kỳ à nha…

 23. hìhì, thôi thì hú trong điện thoại vậy, hihi, số đây: 090 999****

 24. @911: đã lưu số của em rồi edit lại cái comment của em, chứ hông thôi bị đứa nào rảnh rỗi nó nhá máy là em điên luôn, hehe… Sẽ gọi mờ…

 25. ờ hen, chí lý chí lý, củm ơn a nghen
  chúc mừng năm tới……, hơhơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *