Cám ơn Babycat đã gởi cái link, hihihi, kệ, đầu năm xủ một quẻ, trúng trật ăn thua gì, quan trọng là dzui!

Một năm vô cùng suôn sẻ về đường sự nghiệp của tuổi Thân. Bạn có cơ hội tỏa sáng với những thành tích tuyệt vời.

Khám phá tuổi Thân trong năm Sửu

Sự nghiệp:

Bạn nên tận dụng cơ hội này để thực hiện các kế hoạch mà bạn hằng ấp ủ. Ngoài kết quả công việc rất tốt, bạn còn rất được lòng mọi người và điều này giúp sự nghiệp của bạn càng rạng rỡ hơn nữa. Bạn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cũng nên sẵn sàng các kế hoạch dự phòng vì trở ngại có thể đến bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn cần luôn luôn nhắc nhở mình không để bị cuốn đi bởi những hào quang danh lợi, bởi vì có thể bạn sẽ vô tình làm mất lòng người khác. Dù những người đó có thể không trực tiếp đối đầu với bạn, nhưng họ có thể nói hoặc làm tổn hại đến bạn sau này. Do đó, tốt nhất bạn nên khiêm tốn với mọi người xung quanh.

Nếu bạn đang làm kinh doanh, công việc của bạn rất thuận lợi. Đây là thời điểm tốt để quảng bá thương hiệu của bạn sâu rộng hơn. Đồng thời, bạn cũng cần thận trọng và luôn để mắt đến mọi chi tiết. Những trở ngại có thể đến rất nhanh chóng và bất ngờ. Luôn sẵn sàng một kế hoạch dự phòng sẽ giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh và để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Cho dù bạn đang rất thành công, bạn cũng không nên khiếm nhã với người khác dù họ là ai và bạn đang bận đến đâu vì biết đâu ngày mai họ có thể là khách hàng của bạn. Do đó, hãy luôn luôn khiêm tốn. Bạn cũng cần phải thận trọng với những phát ngôn của mình.

Tiền tài:

Khám phá tuổi Thân trong năm Sửu

Đường tài lộc của bạn năm nay rất tốt. Bạn có thể được tăng lương. Nếu là nhân viên kinh doanh, bạn sẽ được thưởng doanh thu. Hãy tiết kiệm dành cho những lúc khó khăn nếu bạn muốn tối đa hóa tài sản của mình. Mặc dù tài chính của bạn rất thuận lợi, bạn cũng không nên mạo hiểm đặt tất cả trứng vào một giỏ, hoặc đưa ra những quyết định chóng vánh bởi vì khủng hoảng có thể bất ngờ ập đến và cuỗm đi toàn bộ lợi nhuận bạn thu được, và thậm chí còn đặt bạn vào nợ nần chồng chất. Do đó, bạn cần thận trọng, chỉ mạo hiểm vào những gì tương đối chắc chắn và không nên quá tự tin vào trực giác của mình.

Tình cảm:

Những bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được người như ý trong năm nay. Bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để giao lưu kết bạn mới và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu bạn đã có đối tượng hoặc đã lập gia đình, đây là thời điểm tốt để thắt chặt mối quan hệ của bạn. Cho dù hai bạn đã có một thời gian dài bên nhau, đây cũng là lúc để làm mới lại mối quan hệ của bạn. Thời gian biểu dày đặc của bạn có thể ảnh hưởng đối chút đến mối quan hệ. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian để vừa có thể đảm nhiệm việc công sở vừa chăm lo được cho tình cảm của mình. Bạn có thể thu hút nhiều người khác phái, do đó, nếu đã có đối tượng, bạn nên tránh xa những nguy cơ đe dọa đến chuyện tình cảm của bạn.

Khám phá tuổi Thân trong năm Sửu

Sức khỏe:

Bạn nên đề phòng bệnh tim mạch hoặc đột quỵ. Quá phấn khích hay giận dữ đều có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Những trở ngại đột ngột phát sinh cũng có thể là một vấn đề. Do đó, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh và tự nhắc nhở bản thân sức khỏe là quan trọng nhất. Nếu bạn uống rượu, hãy nhờ ai đó đưa về hoặc xử dụng phương tiện giao thông công cộng, bạn không nên lái xe vì có thể dẫn đến tai nạn. Cẩn thận khi qua đường.

Những mối quan hệ khác:

Năm nay bạn không gặp nhiều vấn đề về phương diện ngoại giao. Mọi người đều yêu quý và muốn tham gia cùng bạn. Bạn có thể dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng tốt đẹp với người khác. Bạn nên tận dụng lợi thế này bằng cách cư xử hòa nhã với mọi người cũng như trong công việc. Bạn sẽ càng được quý mến hơn nữa. Ngoài ra, bạn nên tránh tham gia vào các câu chuyện ngồi lê đôi mách vì như vậy sẽ dễ để bạn có thêm những người bạn mới và các mối quan hệ bền vững trong năm nay.

Giải pháp:

Khám phá tuổi Thân trong năm Sửu

Đặt một viên đá Tourmaline đen hoặc đá Kyanite trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ của bạn để mang lại may mắn.

Chuyên đề liên quan: 12 con giáp và năm Kỷ Sửu (Zing)

5 Replies to “Khám phá tuổi Thân trong năm Sửu

  1. uh, đúng là năm nay rất hợp với người tuổi Thân. Nhất là những người chưa lập gia đình như Anh Chủ Quán chẳng hạn, nên tận dụng năm nay nhé. Vì nếu năm nay bỏ lỡ cơ hội cưới hỏi, thì đến tận 5 năm sau mới hợp tuổi đó. Nói thiệt đó, không hù đâu, hehehe…

  2. Hoa ơi, hình như Hoa cũng tuổi thân đó, cũng còn độc thân như tui đó nha, hehehe… còn hông biết tận dụng cơ hội, tóm một anh nữa…

  3. Chúc anh chủ quán tuổi Thân năm nay sẽ không phải “khoe” là “Tui “tủi thân”….” trong bất cứ việc gì ha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *