Blog Có Cái Mới

1/ Như mấy bạn đang thấy, blog của tui có một thay đổi về giao diện. Nói chung thì tui thích cái giao diện cũ, vì nó vàng vàng úa úa, nên tui xài nó liên tục hơn 5 năm, mặc dù biết nó có nhiều cái không hợp lý và bất tiện cho người đọc, nhưng thôi kệ, cứ xài.
Bây giờ thì tui đổi cái giao diện mới, hy vọng là cái giao diện này nó không bị vô duyên (tui là tui thấy không quen mắt rồi á), hy vọng nhìn riết rồi quen. Cái giao diện mới này có nhiều chỗ cho nội dung hơn, không bị thông tin bên sidebar làm phiền, và comment sẽ rơi trúng chỗ hơn (tui bực nhứt là cái giao diện cũ tui bấm vô comment cái nó rớt đâu đó tìm cái comment muốn đọc lòi con mắt cũng không ra).
2/ Như mấy bạn đang thấy, và một số bạn đã dùng, và một số bạn góp ý, thì blog tui đang có một cái cửa hàng mini. Lý do của cái cửa hàng mini này là vì một ngày đẹp trời tui dắt thằng bạn lên phòng phụ đem một món đồ trong kho ra, nó lục lục một hồi rồi nằng nặc đòi tui…bán cho nó một món đồ trong kho của nó, với cái lý do là: “tao tìm cái này lâu lắm rồi, mà không thấy, mày bán tao đi, nhiêu cũng được”. Dzậy là tui nghĩ, chắc mấy cái đồ trong kho của tui cũng có khi có người khác cần xài, nên tui bèn mở cái cửa hàng trực tuyến trong blog tui đây, đặng tui lôi đồ trong kho ra trưng lên, coi ai có nhu cầu thì nhào vô lụm về. Giá cả thì hên xui, cái nào tui còn nhớ giá thì tui ghi, cái nào tui không còn nhớ giá thì tui ghi đại, mong bà con ủng hộ héng.
Có bạn Phong, coi blog tui thấy cái cửa hàng đó, bèn góp ý cho ông anh rằng: nếu có chức năng cho người dùng đăng đồ của họ lên bán chung thì tốt. Tui thấy đây cũng là ý hay, mặc dù đã có nghĩ qua, nhưng không thực hiện, vì nhiều lý do cá nhân, bây giờ bản đòi, thì để tui tìm cách coi làm sao mà thỏa mãn được đôi bên, hehe, hy vọng chúng ta sẽ có một chỗ để shopping an toàn.
3/ Hổm rày tui bận, loo boo với mấy cái công chuyện không biết tên là gì của ba bốn cái việc tui đang làm, nên mấy bạn thông cảm, chừng nào tui rảnh ra là tui quăng bài lên liền, dạo này viết bài trong đầu hơi nhiều, chưa có thời gian ghi ra thôi. Ước gì mình có cái máy ghi ra suy nghĩ của mình ha, tốt biết mấy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: