Đã giới thiệu blog Cái Tui này và trích bài 1 lần, hôm nay được biết anh đã chuyển qua ngôi nhà mới cho riêng mình tại địa chỉ www.caitoi.info, tui mời quý vị qua đó coi và theo dõi những bài viết của anh về thế giới tâm lý học ha!

Chúc mừng anh Toàn đã có địa chỉ blog mới!

2 Replies to “Blog Cái Tui

 1. Wow, thiệt tình là tới giờ mình mới nhớ ra cần phải cám ơn bạn Demi một cách công khai.

  Mình có lỗi, song không mắc tội (sẽ không ai sai lầm, đâm hư hỏng nếu tình cờ nhớ tới VA); vậy nên, mong bạn Demi xí xóa quên nhanh trạng thái lật đật chạy sang đầy khiếm khuyết thế này nhé.

  Demi, trước bàn dân thiên hạ, blog Cái tôi cám ơn bạn thêm một lần nữa vì sự giúp đỡ tất tật cho việc xây nhà mới, chuyển chỗ ở, hỗ trợ tối đa cơ sở vật chất và hướng dẫn thao tác WordPress phù hợp đối tượng di cư đang còn bỡ ngỡ với miền đất lạ.

  Bình an và may mắn, mọi điều đến như ý bạn!

 2. @anh chủ blog Cái Tôi: anh quá lời rồi!

  Tuy nhiên, cũng muốn nói để anh hiểu rằng, em làm điều đó hông phải để anh cám ơn em như vầy, mà vì: em cảm thấy một bức tranh đẹp thì cần phải được đặt ở một chỗ phù hợp, và em chỉ làm công việc đơn giản nhất, đó là đi tìm cái chỗ phù hợp cho blog của anh!

  Và em tin là, nếu không phải là em, thì cũng sẽ có một người khác muốn làm như em vậy, chỉ có điều là em đến trước mà thôi.

  Cho nên, thiệt tình là mắc cỡ quá, muốn dấu cái comment trên của anh mà lại sợ mang tiếng thất lễ, đành ngượng ngùng để lại!

  Anh đừng để tâm việc này, và quên luôn đi (giống như việc không nhớ tới VA cũng không hại ai), coi như đó là một dịch vụ miễn phí mà thế giới ảo mang lại cho mình, bởi vì mình đã mang đến cho thế giới ảo những gì hay ho và tốt đẹp trước.

  Let’s pay it forward, đó là một câu nói mà em rất thích, và luôn làm theo!

  Chúc anh luôn vui và có nhiều cảm hứng viết entry!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *