Nhà Thờ Xóm Chiếu

Tui tìm thấy địa chỉ của nhà thờ trên Wiki, sau đó tra trên Google Map thì thấy đi vào từ đường Xóm Chiếu dễ hơn, nhưng hôm đó điện thoại không còn nhiều pin, nên tui quyết định đi vào từ đường Tôn Thất Thuyết chứ không nhờ Google Map dẫn đường trên điện thoại. Trên đường đi có hỏi một ông xe ôm đậu chờ khách trên lề đường Tôn Thất Thuyết nhà thờ Xóm Chiếu ở đâu, hóa ra tui đi cũng gần tới. Con đường Tôn Thất Thuyết vào tháng 2/2017 có vẻ như đang dọn dẹp giải tỏa.

Nhà thờ khá rộng và đẹp, có một chú thấy tui chạy ngơ ngác vô nhà thờ bèn hỏi anh đi đâu, tui nói con đi chụp hình nhà thờ, ổng bèn kêu tui vòng qua cổng bên kia, vì ngay khu vực chỗ cái cổng tui định quẹo vô thì đang tu sửa gì đó.

Nhà thờ mọc lên nổi bật giữa vùng dân cư xung quanh, không thấy ngôi nhà nào cao hơn tháp chuông của nhà thờ, nên điều khiển flycam bay một vòng để quay cảnh nhà thờ khá dễ dàng.

Tui dẫn xe vô bãi xe nhà thờ, và cất cánh gần đó vài bước, không có ai quan tâm tới việc tui đang làm, vì đa số không thấy tui làm gì cả, chỉ đứng tại chỗ giơ cái điện thoại lên rồi nhìn vô màn hình :D. Tui thao tác ở nhà thờ Xóm Chiếu không tới 15′, lý do phần lớn vì tầm quan sát flycam của tui không đủ cao, và người đi đường cũng rải rác đi qua lại bên dưới, nên tui không dám cho flycam bay tầm thấp, sợ gây chú ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: