Hình chụp Bảo Lộc hồi lâu lâu

Đi Bảo Lộc 2008!

 

15 Comments to “Hình chụp Bảo Lộc hồi lâu lâu”

 1. Sense says:

  Thích tấm số 8. Con thuyền chênh vênh giữa dòng sông. Màu xanh là tự nhiên hả anh? Đẹp quá!!!

 2. Demifantasy says:

  @Sense: Uhm, màu tự nhiên. Anh chụp cảnh này khoảng 10 tấm với độ nóng màu, ISO và phơi sáng khác nhau, lựa ra được tấm này.
  Cám ơn em đã thích! Anh cũng thích!

 3. annhon says:

  mình thích cảnh hoàng hôn xuống trên sông!!nhìn d0ẹp một cách lạ thường

 4. Doraemon25 says:

  Ra là Demi có lên Dalat chơi ha. Nice pic!

 5. bildioy says:

  hồi lâu lâu ông này chụp hình cứ là nghiêng nghiêng :)

 6. Demifantasy says:

  @Doraemon25: đi Đà Lạt chơi thì có đi, nhưng mà mấy tấm này hình như là mình chụp trong lúc đi công việc, xong việc rồi rảnh rỗi nên chụp luôn hay sao á…

  @Bildioy: nói chung là nghiêng, đúng rồi, hihi, tại chụp sao thì post dzậy, hông có sửa hình!

  Đà Lạt có những góc chụp rất đẹp, bữa nào tui làm cái … triển lãm hình Đà Lạt của mình, hehehe!

 7. Dê Xù says:

  [ ghé qua & chống cằm & ngắm]
  Thích tấm đám mây và tấm số 8.
  – DX –

 8. vuong says:

  mình thích tấm chiếc thuyền một mình trên sông.không cần chĩnh sữa photoshop làm gì… nguoi chụp có lẻ phải đi sớm về chiều mới chụp được như vậy hihi,mình cũng rất thích chụp ảnh,đặc biệt những cảnh như thế này, 
  để có tấm ảnh đẹp thì nó phải đóng vai trò là một bản sao hoàng hảo của khung cảnh đó,hoặc có khi nó trở nên mơ hồ nhằm để biểu đạt một thứ gì đó, hơn là những gì thể hiện ra.,có lẻ bạn là một người lãng mạn,yêu thích sự tự do..mình rất thích,

 9. Doraemon25 says:

  Hm hm, nhìn hình bỗng nhớ nhà…

 10. Demifantasy says:

  @Dê Xù: anh cũng thích hai tấm đó, vì anh thích màu xanh dương, her her!

  @vuong: cám ơn comment của vuong!

  @Doraemon25: kkk, nhớ nhà thì về thăm nhà đi nè, cho tui đi dzới, her her!

 11. Doraemon25 says:

  Sắp về với đất mẹ rồi :)) Sắp rồi!!!!!!!
  Mon cũng thích màu xanh dương, cả xanh lục nữa. Thích mấy tấm nhà thờ con gà với bên cao đẳng Sư Phạm nữa! Nó rất là Dalat :D

 12. PHML says:

  Định ngó thui, ko comment, nhưng vào ngó không thấy ai thích bức cây thông dsc_1384 hết. Nên ghi lại chút cảm nhận.
   
  L nghĩ bức ảnh được chụp lúc hoàng hôn, bởi đôi khi nhìn hình ko phân biệt được đâu là ảnh được chụp lúc hoàng hôn hay bình minh, trừ khi tác giả chú thích. Ánh sáng lúc bình minh và hoàng hôn na ná nhau.
  Sau bình minh, người ta thường nghĩ đến ánh nắng chói chang và rực rỡ, sau hoàng hôn lại là đêm tối. Ngắm hoàng hôn thường làm người ta buồn hơn.
   
  L thích hình ảnh cây thông đứng thẳng giữa bao la trời chiều. L nghĩ bức ảnh sẽ ấn tượng hơn nếu kế bên không có những cây con con. Mà cảnh lỡ có mấy cây con con rồi, biết làm sao giờ.
  Khi nhìn bức ảnh L nghĩ về cây thông í, đứng trên cao, chẳng có gì che được tầm nhìn cả, bầu trời bao la trước mắt, vạn vật đều dưới chân ta. Nhìn kế bên thì hoá ra ta chẳng phải độc tôn nơi đó. Mưa bão thì có lẽ ta là kẻ chết đầu tiên.

  Mai má đi đà lạt, L 1 mình trông nhà -> buồn hiu. Nhìn hình ganh tỵ.
  À, Demi ơi, L thấy mấy bức hình chụp ko điểm nhấn mã tên bức ảnh nhỏ hơn mấy bức này. Mà mấy bức này lại ghi là hình chụp hồi lâu lâu. Vậy cái nào chụp lâu hơn?
  Demi thông cảm nha, dạo này ăn ớt lột lưỡi nói nhiều. Vào blog Demi ngứa tay viết nhiều.

  1. Demifantasy says:

   @PHML: cám ơn nhận xét của bạn, tấm hình đó đúng là chụp hoàng hôn, đứng trong khuôn viên trường Cao Đẳng Sư Phạm chụp hướng ra ngoài, mà bước ra thêm bước nữa là té lọi bản họng, nên không thể tìm được góc chụp khác và chỗ khác để đứng chụp, hihi, đành chịu!

   Cái máy của tui nó dỏm lắm, nó quay tới 9999 là tự động trả về 0001, nên mấy bộ hình L coi sẽ thấy số nó nhảy tùm lum, nhưng bộ nào thì số sẽ liền theo bộ nấy, cứ không chọt chọt lung tung, hihi!

   Mà cũng có nhiều bộ hình tui chụp chừng 3 năm, 4 năm vẫn không ai biết, hihi, rảnh rảnh thì lấy ra ngồi ngắm chơi vậy. Như mấy hình phía trên, là tui chụp cách đây 2 năm :D, cho nên số nó nhảy tùm lum, kkk!

   Con gái để ý chi tiết thấy sợ lun, hic!

 13. bamboo says:

  bamboo nhìn bức nào cũng thích hết vì nó đều gợi lên một cảm giác gì đó, hoàng hôn đã buồn, làn nước chỉ lăn tăn nhè nhẹ lại càng mang đến cái vẻ thanh thản trong ráng chiều; trên nền xanh thẳm chỉ có một con thuyền là điểm nhấn khiến lòng bỗng thấy mênh mang; trời, mây, sông, núi đều mang một màu xanh dịu dàng bình yên đến lạ; trong cái sự phiêu bồng của mây, sự xối xả của thác thì lại mong một cảm giác được che chở, vỗ về…
  mình cũng nhiều lần ngắm nghía và lấy góc, rất thích chụp hoàng hôn và cũng có 1 số bức hoàng hôn, nhưng chưa khi nào có được những tấm hình chuyên nghiệp như thế này. Demi chụp rất cừ đấy!

 14. Hue Tuyet says:

  Thích nhiều lớp núi đồi anh ạ! Em cảm thấy bức ấy có chiều sâu nhiều hơn những bức khác. Lâu quá chưa ghé quán Cafe của anh, Yến Nhu vừa mới hỏi và nhắc nhớ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: