Bác bảo thắng là thắng

Bác nói rồi đó nha, Bác bảo đi là đi, Bác bảo thắng là phải thắng, đứa nào lạng quạng vượt đèn đỏ là coi chừng, her her…

Công nhận ai đặt cái bảng hiệu trúng chỗ thiệt, thông minh ghê!

(chụp tại ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Điện Biên Phủ trên đường Điện Biên Phủ)

4 Comments to “Bác bảo thắng là thắng”

 1. bildioy says:

  Hehe, ngộ cười hen…
   
  Sẵn nói chuyện pa-nô áp phích, tui có cái bài này (lược lại, nhưng sẽ KHÔNG dẫn nguồn)
  Sau nhiều tháng thử nghiệm, bắt đầu từ ngày 01.04.2010, Sở Văn hoá Thể thao Du lịch TP Hồ Chí Minh (VHTTDL) chính thức phát hành loạt tranh cổ động mang phong cách mới lạ.
  Hai tấm pa-nô được Sở đưa ra trong thời gian thử nghiệm đã thu hút được sự chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân thuộc mọi tầng lớp ở thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chúng đã được nhiều blogger đặt ở vị trí trang trọng trên blog của mình, góp phần quảng bá rộng rãi thông điệp Sở muốn truyền tải tới quần chúng:

  Ông Nguyễn Thành Rum, giám đốc Sở VHTTDL, rất tin tưởng vào tác động của loạt tranh cổ động này… tỏ ra thận trọng về vấn đề bản quyền: “Rút kinh nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi sẽ tính toán đến cái tác quyền, tính toán đến cái sự thương lượng trao đổi với người ta về nhiều mặt.”
  Vấn đề tác quyền được nêu ra vì mẫu mã của loạt tranh cổ động có yếu tố nước ngoài. Các cơ quan văn hoá thông tin cấp quận, phường và bạn đọc có thể tham khảo mẫu mã mà Sở sử dụng ở đây, ở đây, và ở đây.
  Theo Sở VHTTDL, các bức tranh cổ động phong cách mới dưới đây sẽ được treo rộng rãi trên toàn quốc từ 01.04.2010 tới 30.04.2010, để kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng đất nước và dành độc lập dân tộc:
  Mấy gương mặt này, nhìn “lạ” quá…

   

  1. Demifantasy says:

   @Bildioy: cám ơn những cái link của anh bạn, làm mình ngỡ ngàng vì sự quen thuộc của chúng. Vậy hóa ra, “chúng ta” khá gần gũi nhau từ bấy lâu nay, vậy mà mình hỏng biết gì hết trơn hết trọi, hihihi…

 2. hqt says:

  bữa nào đi học về cũng đi qua khúc này nhưng ngồi bus nên nhiều khi không thấy :))

  1. Demifantasy says:

   @hqt: những điều thú vị của cuộc sống vốn là những gì bình thường nhất mà chúng ta hay bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: