Tại Sao Trả Tiền?

Anh chị em cần trả tiền để đọc một số bài viết vì những bài viết này là kinh nghiệm được tui trả tiền để mua chúng, trong nhiều năm, trong hơn 10 nghề của tui, và những kinh nghiệm này hoàn toàn không phải là những điều “đọc chơi cho vui”, hay “đọc rồi để đó”. 

Anh chị em không muốn trả tiền, điều đó không sao, tui vẫn có nhiều bài viết mà ai cũng đọc được, và mấy bài đó thì không liên quan gì tới mấy bài phải trả tiền để đọc.

Nếu anh chị em là những người đầy kinh nghiệm, và đã thấu hiểu được mọi mánh khóe của cuộc đời, thì tất nhiên không cần phải trả tiền để đọc thêm những “thứ tào lao” đó.

Lý do lớn nhất để tui thu tiền cho các bài viết hạn chế người đọc này, chính là mớ kinh nghiệm và kiến thức mà tui viết trong đó thì phần đông anh chị em không cần tới, chỉ những người cần tới mới có nhu cầu đọc và có khả năng trả số tiền mà tui đề nghị thôi.

Và quan trọng hơn điều đó nữa, tui sẽ để dành số tiền thu được cho một hoạt động xã hội có liên quan tới giáo dục, cần nhiều tiền để khởi động. Khi nào thu đủ tiền, tui sẽ thông báo hoạt động đó cho anh chị em biết nha. 

Thân. 

Link để đăng ký: https://blog.demifantasy.com/dang-ky/

 

%d bloggers like this: