Im Lặng Không Phải Vì Không Có Gì Để Nói

Mà là tui thấy quá nhiều thằng ngu lên tiếng sủa, nên mình cũng nhoi nhoi sủa chung thì đám con cháu sau này nó nói mình cũng hùa cùng một đàn, nên thôi, im.

Cách đây vài năm tui có nói là cái trò đùa mang tên Cọng Hành Xã Hẹ Củ Tỏi Thịt Quay này chỉ mới bắt đầu, thì bây giờ chắc nó cũng mới được một hai tập gì đó, còn độ dài của nó thì chắc cũng không bằng phim Cô Dâu Tám Tuổi đâu, anh chị em coi vài tập nữa là hết rồi, nhưng mà ráng coi đi.

Nói nào ngay, ngồi coi một cái phim mà đã biết đoạn kết của nó thì cũng không có gì gọi là hấp dẫn, nhưng tui thấy việc thưởng thức những tình tiết trong phim mà khối người dày công sắp đặt thì cũng gây được chút tâm trạng, coi như giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Cái việc giao cho một đám mọi tứ cố vô thân đứng tên cái mảnh đất Việt Nam này cũng lắm bi hài, đâm ra nhìn mấy thằng hề giáo sư tiến sĩ doanh nhân giám đốc đồ thi nhau sủa ăng ẳng và chạy nháo nhào khắp các mặt trận cũng được một màn vui con mắt, giống như anh chị em đi coi kịch mà đạo diễn thảy lên sân khấu tám trăm thằng không biết mình đang làm cái gì nhưng vẫn phải “diễn tròn vai và máu lửa”, ta nói nó lúc nhúc chen chúc, rất thích con mắt. Chưa kể đám khán giả bên dưới mỗi thằng được phát một cái micro nữa, mạnh thằng nào thằng nấy sủa, haha. Dzui dzui.

Cho nên, tui chọn im lặng trên blog này, chứ không phải tui không có cái gì để viết, để kể hầu chuyện anh chị em. À, nói tới kể chuyện, tui mới mua cái domain mới, bắt đầu kể chuyện bên chỗ đó, tên là www.thay.me nha. Mới à, chưa có nhiều, nhưng tui sẽ chỉ kể chuyện bên đó, anh chị em ghé qua đọc chơi cho dzui nghen :D.

Sắp tới, tui cũng sẽ ráng làm siêng viết một số bài trên blog này, vì tui thấy có một số việc cần phải nói và cần phải làm, bằng cách này hay cách khác, độ thường xuyên thì không rõ, anh chị em trong lúc rảnh rỗi thì bớt bật tivi, bớt check Facebook, bớt coi gameshow, bớt coi người khác sống và bớt sống cho người khác coi nha, tập trung im lặng làm một cái gì đó đặng để giành sức coi phim nha, bị cái phim Cọng Hành Xã Hẹ Củ Tỏi Thịt Quay sắp tới hồi gay cấn, nghen.

Nghe tui thì thấy, còn không nghe tui thì có mắt như mù, tin hay không tùy.

P.S: cái đám nào đang hack domain của cậu á, bớt đi nghen, dạo này cậu bận đi mần mà cứ nhận email reset password hoài, ta nói tưởng email báo tiền về, mừng thấy mẹ, lật đật mở ra coi, hụt hẫng hoài, haiz… rảnh háng vừa thôi mấy thằng dốt, bỏ cái ý định hack password của cậu nghen bây.

Leave a Reply

1 Bình luận cho "Im Lặng Không Phải Vì Không Có Gì Để Nói"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Hồ Ly Lông Xù
Guest

thích cái đoạn P/S haha. cái này nữa là có email báo có người bình luận nè cho ổng hụt hẫng chơi