Thông Báo Về Việc Viết Comment Phải Xác Nhận Địa Chỉ Email

Tui muốn thông báo với anh chị em về việc viết comment cho blog tui phải xác nhận địa chỉ email của người viết là có thật.

Tui muốn làm điều này lâu lắm rồi, nhưng lúc trước tui chưa làm, vì chưa kiếm ra cách để làm, và cũng vì muốn rộng đường dư luận cho mọi người có thể lên tiếng muốn nói gì nói.

Nhưng một số bạn trẻ lẫn già không đủ tri thức và tự trọng đã xử dụng những địa chỉ email kiểu như: chode@yahoo.com hay concac@yahoo.com để viết comment, mà tui có lý do để tin rằng những địa chỉ này không có thật, và cũng không đúng với thỏa thuận khi viết comment, lợi dụng việc đó để viết những comment không chính danh, không dám nhận trách nhiệm cho lời nói của mình.

Do đó, kể từ ngày 15 tháng 05 năm 2014, tất cả mọi người viết comment trong blog tui đều phải mở email ra, bấm vô cái link trong đó để xác nhận, thì comment của bạn sẽ tự động xuất hiện ngay lập tức trong blog tui. Nếu bạn không xác nhận địa chỉ email là có thực, thì comment của bạn sẽ không xuất hiện.

Nếu anh chị em không muốn tiết lộ địa chỉ email, thì anh chị em có quyền không nói gì cả, hãy im lặng bỏ đi, vì tui quánh giá cao sự đối thoại có trách nhiệm và đầy đủ ý thức của con người với con người. Tui không muốn nói chuyện với chode, và càng không thể nói chuyện với concac, mong quý anh/chị/em thông cảm.

Nếu anh/chị/em nào cảm thấy phiền vì điều đó, thì trước hết tui xin lỗi về sự bất tiện mà những người viết comment không có ý thức khác đã gây ra cho các anh/chị/em, sau là, nếu đất nước này có suy vong, thì tất cả chúng ta đều đáng trách,

Phiền phức mà chúng ta đang đón nhận, chính là vì chúng ta đã im lặng cho những kẻ thiếu ý thức có cơ hội sinh tồn.

Thương!

P.S: hình như chức năng này nó chưa có hoạt động. Giờ tui kẹt công chuyện, chạy đi xíu, tối dzìa tui coi nghen anh chị em. 😀

Likes(0)Dislikes(0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *